Xin visa đi Pháp dễ hay khó???

Thảo luận trong 'Visa, hộ chiếu' bắt đầu bởi dich vu visa, 12/12/17.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0868290127
  5. Địa chỉ:

    33 Giang Văn Minh (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    12/12/17, 0 Trả lời, 62 Đọc
  1. dich vu visa

    dich vu visa New Member

    Tham gia:
    8/12/17
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $304,205.86
    Từ lâu Pháp đã nổi tiếng với những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới, con người Pháp nổi tiếng là lãng mạn và hiếu khách chính vì vậy ngày càng có nhiều du khách đến Pháp để tham quan, trải nghiệm làm cho thị trường visa du lịch Pháp rất sôi động.
    [​IMG]
    Việc làm visa đi Pháp du lịch có khó không, chúng tôi xin chia sẻ với bạn những lưu ý để bạn có thể xin visa Pháp thật dễ dàng.

    Hồ sơ xin visa cần có:

    • Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng

    • 1 ảnh 3,5cm*4,5cm nền trắng chụp trong thời gian không quá 3 tháng

    • Đơn xin visa đi Pháp

    • Sổ hộ khẩu, CMT photo công chứng

    • Giấy kết hôn photo công chứng nếu bạn đã kết hôn

    • Chứng minh tài sản : sổ tiết kiệm, nhà đất, ô tô...

    • Giấy chứng minh công việc

    • Nếu đang là nhân viên thì phải có giấy nghỉ phép của công ty, bảng kê khai 3 tháng lương gần nhất có xác nhận của công ty

    • Nếu bạn đã nghỉ hưu thì phải có giấy xác nhận nghỉ hưu, bảng chứng nhận lương hưu

    • Nếu là sinh viên thì cần thẻ sinh viên, xác nhận là sinh viên của trường kèm đơn xin nghỉ học có xác nhận của trường

    • Nếu người đi nhỏ hơn 18 tuổi thì cần có đơn cho phép đi của bố hoặc mẹ, giấy khai sinh photo, CMT photo công chứng của bố hoặc mẹ

    • Đặt vé máy bay 2 chiều

    • Giấy đặt phòng khách sạn

    • Hành trình lưu trú tại Pháp
      [​IMG]
    Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bạn phải gọi điện đến Lãnh sự quán để đặt lịch hẹn nộp hồ sơ.

    Khi đến lịch hẹn bạn phải đến đúng giờ đứng xếp hàng sau đó nộp hồ sơ, thông thường thời gian chờ xét duyệt và cấp visa là 1 tuần không kể ngày nghỉ hoặc nếu trục trặc thì có thể lâu hơn.

    Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về thủ tục, thời gian nộp, thời gian trả visa,... bạn có thể liên hệ với Happyvisa qua hotline 0902.26.29.20 hoặc đến trực tiếp tầng 5 tòa nhà Phương Đông, 33 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.

Chia sẻ trang này