Thời trang nữ Vòng tay Pandora phong thủy cho người mệnh thủy

Thảo luận trong 'Đồ trang sức' bắt đầu bởi vongtaybac, 18/12/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975745409
 5. Địa chỉ:

  Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  18/12/17, 0 Trả lời, 51 Đọc
 1. vongtaybac

  vongtaybac New Member

  Tham gia:
  6/9/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $4,660,550.18
  Theo quan niệm và xu hướng của nhiều người hiện nay việc lựa chọn những món đồ theo phong thủy có thể mang lại những may mắn, phát lộc, phát tài cho người đeo. Chính vì vậy được rất nhiều người quan tâm, vòng tay Pandora một món đồ trang sức cao cấp, giờ đây cũng được áp dụng luật phong thủy để sử dụng và lựa chọn. Cùng xem qua cách làm vòng tay Pandora phong thủy cho người mệnh thủy.

  [​IMG]

  Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của cung mệnh từng người. Chính vì thế, khi chúng ta lựa vòng charm Pandora thì phải luôn quan tâm tới yếu tố tương sinh, tương khắc trong quy luật âm dương – ngũ hành để đem lại may mắn. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc phù hợp với mệnh, với tuổi theo quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

  Màu vàng và vàng đất là hai màu mà người mệnh thủy nên tránh vì đây là màu tương khắc của người mệnh thủy. Việc lựa chọn những lắc tay Pandora hay dây đá thì bạn cũng nên lưu ý tới điều này.

  [​IMG]

  Để lựa chọn vòng Pandora mệnh thủy thì người đeo phải biết được màu sắc tương sinh và màu sắc tương khắc của mình. Màu đen và màu xanh dương chính là màu sắc của người mệnh thủy. Ngoài ra thì màu trắng và những màu ánh kim cũng rất hợp với mệnh thủy bởi nó là màu sắc của kim mà kim thì sinh ra thủy.

  Những thiết kế vòng Pandora cho người mệnh thủy

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vòng tay Pandora phong thủy

Chia sẻ trang này