Khác Võ Phi Nhật Huy đa cấp – Câu chuyện thành công của CEO 8x

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi svsg2017, 20/12/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  083840 00001
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  20/12/17, 0 Trả lời, 52 Đọc
 1. svsg2017

  svsg2017 New Member

  Tham gia:
  21/4/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $386,904,178.66
  Võ Phi Nhật Huy đa cấp – Câu chuyện thành công của CEO 8x

  kinh doanh bất động sản đa cấp, 1 ngành nghề mới lạ tạo được làn sóng hiếu kỳ mạnh mẽ trong giới mua bán nhà đất, người gây nên sự tò mò đó chính là thương lái 8x Võ Phi Nhật Huy.
  Cụm từ “đa cấp” ko còn quá xa lạ với chúng ta, trong những năm gần đây phổ quát công ty buôn bán theo mô phỏng đa cấp dần bị triệt tiêu vì những hệ lụy mà chúng đem lại quá to tác động xấu đến người tham gia. Thành ra kinh doanh đa cấp trong bất động sản cũng tạo nên một sự hoài nghi dù phổ quát người còn khá mơ hồ về sự tồn tại của chúng.
  [​IMG]
  Trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu nhất trên báo gia đình Việt, chủ tịch tập đoàn Big Group Võ Phi Nhật Huy cương trực san sẻ là anh chưa Nhận định hay tham gia bất cứ đơn vị nào về mô phỏng buôn bán đa cấp, anh cũng không với dự kiến vun đắp công ty theo hướng đa cấp, vì các lĩnh vực bất động sản của anh nằm trong tiêu chí thuê lại những nhà cho thuê, sắm lại các nhà cho thuê hay các nhà cung cấp về bất động sản khác.
  Theo một khảo sát mới đây thì hiện tại Big Group mang đến 2000 sản phẩm Công trình bất động sản trải dài trên khắp cả nước trong 1 khoảng thời kì tương đối ngắn, bí quyết khiến nên thành công đấy được anh tiết lộ trong các khóa học chia sẻ thành công từ kinh doanh bất động sản. Mang phương châm làm cho việc “cho đi để nhận lại” điều mà anh học được trong khoảng những nhà triệu phú thành công trên thế giới đã tạo cho anh được một nguồn hợp tác khổng lồ từ chính các học viên đã tham dự các khóa học do anh và đồng nghiệp đứng ra giảng dạy. Sự thành công và tăng trưởng của Big Group ngày bữa nay cho thấy được sự hiệu quả trong khoảng các khóa học mà anh mang lại đem lại sự gắn kết mực thiết giữa người cho thuê mang đơn vị.
  Chính các kiểu liên kết vô hình đấy tạo nên các thông tin ko hay về sự hình thành mô hình bất động sản đa cấp, và cũng vô hình chung vị chủ toạ Big Group tiếng là “Võ Phi Nhật Huy đa cấp” từ các người không hiểu hết được phương thức kinh doanh hay ko tham gia và các đối tác khiến cho ăn không chân chính.

Chia sẻ trang này