Tư vấn quy trình, cách thức đăng ký kinh doanh qua mạng.

Thảo luận trong 'MB kinh doanh, Cửa hàng, Kiot…' bắt đầu bởi Luật Anh Bằng, 29/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  19006512
 5. Địa chỉ:

  Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  29/5/18, 0 Trả lời, 35 Đọc
 1. Luật Anh Bằng

  Luật Anh Bằng Member

  Tham gia:
  23/4/18
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,879.41
  Với kỳ vọng xây dựng một hệ thống quản lý hiện đại, minh bạch đồng thời hướng đến mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho Doanh nghiệp Việt Nam phát triển, Nhà nước ta đã triển khai đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử. Sau một thời gian triển khai khai thực hiện, công tác đăng ký doanh nghiệp qua mạng đã có nhiều chuyển biển tích cực. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong đợi, vẫn còn nhiều khó khăn, bất cập.


  Đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử là việc người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp thực hiện việc đăng ký doanh nghiệp thông qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. (Khoản 5 Điều 3 Nghị dịnh 78/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp). Tổ chức, cá nhân có thể lựa chọn sử dụng chữ ký số công cộng hoặc sử dụng Tài khoản đăng ký kinh doanh để đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử.


  Bên cạnh mặt tích cực, đăng ký kinh doanh qua mạng điện tử còn tạo ra nhiều khó khăn thách thức cho các Doanh nghiệp. Khi sử dụng phương thức đăng ký qua mạng điện tử, các Doanh nghiệp chưa thể thành thạo các thao tác kỹ thuật khi sử dụng Hệ thống đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử. Bởi vậy, các Doanh nghiệp phải bỏ ra nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu cách thức tiến hành. Điều này khiến các Doanh nghiệp rất “ngại”. Không phải Doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng dành nhiều thời gian để nộp hồ sơ và theo đuổi hồ sơ. Trường hợp hồ sơ cần sửa đổi, bổ sung thì việc này trở nên khó khăn hơn so với trường hợp nộp trực tiếp dẫn đến thời gian thực hiện thủ tục có thể dài hơn so với phương thức truyền thống. Hơn hết, khi nhận kết quả đăng ký của phương thức kê khai trực tiếp qua mạng và Doanh nghiệp vẫn phải trực tiếp đến Sở Kế hoạch và Đầu tư nộp bản cứng và nhận kết quả trực tiếp.


  HÃNG LUẬT ANH BẰNG | ANH BANG LAW. Since 2007. Chúng tôi, hãng luật hàng đầu tại Hà nội với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn, cung ứng các dịch vụ pháp lý về đăng ký kinh doanh, pháp chế doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nghiêm túc nghiên cứu, xem xét cẩn trọng nhu cầu của khách hàng để đưa ra các tham vấn, phương án, giải pháp tối ưu về đăng ký kinh doanh. Quý khách có nhu cầu về tư vấn, đăng ký thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – HÃNG LUẬT ANH BẰNG để được tư vấn trao giải pháp tối ưu và thụ hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo.


  Với bề dày kinh nghiệm thực tế của mình, HÃNG LUẬT ANH BẰNG chắc chắn khẳng định rằng trao giải pháp, giải quyết thành công mọi tình huống đăng ký doanh nghiệp doanh nghiệp phức tạp, có độ khó, bận tâm nhiều về pháp lý; kiểm soát rủi ro, an toàn cho khách hàng, thân chủ cũng như mang lại sự yên tâm, tin cậy cho nhà đầu tư, đối tác. Tôn chỉ hoạt động của HÃNG LUẬT ANH BẰNG là: ^^ Tạo lập Nền tảng Vững bền^^ . Tôn chỉ làm việc của chúng tôi là: # Nghĩ mới, làm mới để thay đổi và phát triển *


  Trân trọng.


  HÃNG LUẬT ANH BẰNG | ANH BANG LAW. since 2007


  VPGD: P. 1503, Tòa nhà HH1 Phố Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Dây nói: 0243.7.673.930 * 0243.7.675.594 * 0243. 7.647.459
  Web: anhbanglaw.com | luatsucovandoanhnghiep.vn
  Email: luatsuanhbang@gmail.com | hangluatanhbang@gmail.com
  Hotline tư vấn: 0913 092 912 * 0982 69 29 12 – Luật sư Bằng
  Tổng đài Tư vấn Đầu tư, Doanh nghiệp trực tuyến 1900 6512 – nhánh 2

Chia sẻ trang này