top 10 trung tâm anh ngữ tại hà nội

Thảo luận trong 'Du học' bắt đầu bởi phamngoc, 28/2/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0983640716
 5. Địa chỉ:

  279 Đội cấn (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  28/2/17, 6 Trả lời, 1,509 Đọc
 1. phamngoc

  phamngoc New Member

  Tham gia:
  23/2/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $11,671,323,548.08
  1. ACET

  ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật & Luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam, được thành lập năm 2002 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Hàng năm, ACET đã trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học tại các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam.  ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc. Các khóa học này hiện đang được sử dụng để giảng dạy tại UTS:INSEARCH Sydney và UTS:INSEARCH Thượng Hải.
  ACET hiện có năm trung tâm đào tạo tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh cung cấp cho học viên môi trường học tập tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong 14 năm qua, ACET đã trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học ở các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam. Học viên ACET bao gồm sinh viên du học tự túc, sinh viên được học bổng của các chương trình học bổng quốc tế và sinh viên được tài trợ của các tổ chức / doanh nghiệp.
  • HÀ NỘI
  • 15 – 17 Ngọc Khánh, Ba Đình – Tel: 04 3732 5303 – Fax: 04 3732 5304
   Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh, Đống Đa – Tel: 04 3976 5268 – Fax: 04 3976 5266
   Email: info-hn@acet.edu.vn
  • Website: http://acet.edu.vn/
  2. Apollo

  Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo là trung tâm ngoại ngữ uy tín với 100% giáo viên tiếng Anh bản xứ có bằng đại học, chứng chỉ CELTA và TKT của ĐH Cambridge. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, sau hơn 1 thập kỷ hoạt động Apollo đã đào tạo được nhiều thế hệ học viên. Một trong những chú trọng của Apollo là đào tạo tiếng Anh ngay từ những lứa tuổi rất trẻ, tạo một chuỗi chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng vào các trường quốc tế hoặc đi du học. Apollo có các khóa học Tiếng Anh từ độ tuổi 3-16 và Tiếng Anh Người lớn, Tiếng Anh Doanh Nghiệp.
  Địa chỉ:

  * 239 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: +84 4 3834 9988
  * Khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  Điện thoại:+84 4 7303 6669
  Website: http://apollo.edu.vn/

  3. Bristish Coucil

  Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Đây là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Hà Nội. Cùng là một đồng sở hữu của kỳ thi IELTS, BC được ủy quyền tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng. BC cung cấp các chương trình đào tạo: Tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại và luyện thi IELTS. Từ lâu BC luôn là địa điểm luyện thi IELTS đáng tin cậy của học viên bởi đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất tốt, học viên được sử dụng thư viện và tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa để luyện tập tiếng Anh. Tuy nhiên, mức học phí cho một khóa học ở đây khá cao (khoảng hơn 9 triệu/khóa tương đương với 1h = 250.000 VND)


  Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại:+84 4 3728 1922
  Website: https://www.britishcouncil.org/

  4. EQuest

  Học viện Anh ngữ EQuest được thành lập từ năm 2003. EQuest là đơn vị đào tạo tiếng Anh có bề dày lịch sử, được nhiều người biết đến, chiếm thị phần lớn trong việc đào tạo các chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT tại Hà Nội. Trong đó, 98% học viên đạt điểm đầu ra kỳ vọng sau khi kết thúc khóa, đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài đạt chuẩn quốc tế CELTA, TESOL… và hệ thống cơ sở đào tạo rộng khắp lên tới 15 chi nhánh trên toàn quốc. EQuest chuyên đào tạo luyện thi TOEFL, GRE, GMAT, SAT và IELTS với các khóa học có mức học phí khá mềm từ 5 triệu đồng cho các lớp cơ bản đến 12 triệu đồng cho một khóa IELTS/ TOEFL học trong 130 giờ
  Địa chỉ: 207 Xã Đàn, Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại:+84 4 3573 8619


  5. Stages English Center

  Trung tâm Anh ngữ Stages là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất Hà Nội với 100% giáo viên tiếng Anh bản xứ có bằng đại học, chứng chỉ TESOL, CELTA. Với phương châm “Chất lượng là trên hết”, Stages đã trở thành một lò đào tạo tiếng Anh rất tốt cho các bạn muốn đi du học và đặc biệt chú trọng đến chương trình tổng quát phát triển năng khiếu cho các bạn từ độ tuổi 3 đến 18 tuổi.

  Ngoài ra trung tâm chỉ dạy theo mô hình nhóm nhỏ, chỉ tối đa 8 học viên trong 1 lớp nhằm để chuyên gia có thể theo đánh giá, theo sát và truyền đạt một cách hiệu quả nhất tới học viên.

  Ngoài ra với các lớp giao tiếp hay các lớp luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC... bên trung tâm dạy chỉ tối đa 4 học viên nên để đảm bảo các bạn có đầy đủ tự tin kiến thức thhi giao tiếp một mình với người nước ngoài

  • Học phí Stages English có lẽ là thuộc dạng rẻ so với chất lượng. Hiện tại đang chỉ có 125.000 VNĐ/ 1h.
  • Website: www.stages.edu.vn/
  Địa chỉ:

  • Số 14, ngõ 279 Đội Cấn
  • quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0983640716


  6. Language Link

  Có mặt gần 20 năm tại Hà Nội, Language Link Việt Nam là một địa chỉ đào tạo lâu đời, thành viên thuộc Tập đoàn Language Link Quốc tế, có trụ sở tại London. Theo học tại Language Link Việt Nam, học viên có thể lựa chọn các chương trình: tiếng Anh trẻ em, Luyện thi TOEFL, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp và đào tạo giáo viên. Năm 2012, Language Link trở thành Trung tâm khảo thí cung cấp các bài thi TOEIC/TOEFL chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục Mỹ (ETS) tại Việt Nam. Học phí tại Language Link cho khóa TOEFL ở mức 122.000 đồng/giờ học tương đương 7,35 triệu đồng/khóa học 60 giờ, không cam kết đầu ra.

  • Địa chỉ: 62 đường Yên Phụ đôi, Phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội
   Điện thoại:+84 4 3927 3399
  • Website: http://llv.edu.vn/vi/
  7. Cleverlearn

  Cleverlearn cũng là một tập đoàn giáo dục đa quốc gia (thành lập tại Mỹ). Với cơ sở vật chất, trang thiết bị nghe nhìn hiện đại và những phương pháp giáo dục hiện đại Cleverlearn tự tin cam kết chất lượng đào tạo. Cleverlearn là một trong 3 địa điểm chính thức ( ngoài Đại học Ngoại Thương, IPmac Academy) được ETS ủy quyền, cho phép trung tâm tổ chức kỳ thi TOEFL iBT hàng tháng. Cleverlearn cung cấp các chương trình đào tạo: Tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại và luyện thi chứng chỉ (TOEIC, TOEFL iBT, IELTS). Học phí 1h= 110.000- 150.000 VND

  8. Langmaster

  Langmaster Learning System – Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất dành cho người mất gốc. Langmaster là đơn vị đi đầu trong đào tạo tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ tại Việt Nam. Với phương pháp học tiếng Anh khác biệt, Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp giảng dạy tiếng Anh TPR (Total Physical Response), chương trình lập trình ngôn ngữ tư duy NLP (Neuro Linguistic Programming) và hệ thống học ngữ âm nổi tiếng thế giới Pronunciation Workshop, Langmaster giúp bạn tìm lại đam mê và động lực học, giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3 – 6 tháng. Theo học Trung tâm tiếng anh Langmaster, bạn sẽ có một nền tảng ngữ âm vững chắc, giao tiếp tự tin trôi chảy và một môi trường thực hành tương tác.

  • Học phí: 4.200.000 – 8.500.000/khóa tùy theo mức độ
  • Địa chỉ: Số 17 Ngõ 27 Đại Cồ Việt, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại:+84 94 437 63 86
  • Website: http://langmaster.edu.vn/
  9. Espeed

  Trường Anh ngữ Quốc tế Espeed là Trường Anh ngữ đào tạo giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ và là Trường Anh ngữ duy nhất tại Việt Nam cấp chứng chỉ giao tiếp Quốc tế.
  Trường Espeed cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực áp dụng kiến thức khoa học về não bộ trong quá trình dạy và học tiếng Anh. Tại đây thông qua các trải nghiệm thực tế giúp học viên không chỉ học nhanh hơn, đơn giản hơn mà có thể tạo ra phản xạ tự nhiên và dễ dàng giao tiếp được với người nước ngoài chỉ sau 6 tháng và có cam kết đầu ra.
  Bên cạnh đó, ESpeed StartUp cũng đang triển khai cho giới trẻ những chương trình phi lợi nhuận huấn luyện kinh doanh thực tiễn nhằm đem đến lối sống năng động, tích cực và có khả năng tự lập tài chính dành cho những bạn muốn thay đổi bản thân và khởi nghiệp ngay từ khi còn là sinh viên.

  • Học phí: 2,000,000- 7,000,000 tùy theo level
  • Địa chỉ: 50 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại:+84 4 6293 6032
  • Website: http://espeed.vn/
  10. ICRAZY

  Với đội ngũ giảng viên, các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế với kinh nghiệm đào tạo cùng kiến thức chuyên môn sâu kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp, iCrazy cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh mang tính thực tiễn cao phù hợp với sự phát triển của xã hội.
  iCrazy cam kết cống hiến 100% khả năng và sức lực của mình giúp học viên chinh phục tiếng Anh trong 4 – 6 tháng. Đồng thời, học viên sẽ xây dựng được lòng tin vào bản thân và sống có ý nghĩa hơn.
  Tạo dựng những giá trị tốt nhất cho cộng đồng, mang đến một môi trường năng động cho giới trẻ, ươm mầm và phát huy tài năng con người.
  Xác định được rõ, vai trò, sứ mệnh của mình, iCrazy đã, đang và sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

  Website: http://icrazy.edu.vn/

  Hy vọng với gợi ý về top 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Hà Nội, các bạn đã có cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất để đăng kí theo học. Chúc các bạn sớm đạt được trình độ tiếng Anh như các bạn mong muốn.
 2. Hung Minh

  Hung Minh Member

  Tham gia:
  25/2/17
  Bài viết:
  918
  Đã được thích:
  1
  Credit:
  $58,971,111,130.20
  Giảng viên ĐH Duy Tân tiếp tục trao đổi giảng dạy về kinh tế tại Mỹ

  Đây là chuyến đi thứ hai của giảng viên ĐH Duy Tân đến giảng dạy tại ĐH St. Ambrose sau khi 2 trường ký kết thực hiện trao đổi giảng viên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cách đây gần 1 năm.

  ĐH St. Ambrose đang trở thành điểm đến lý tưởng của sinh viên Mỹ khi trường vừa chính thức lọt vào danh sách các trường ĐH tốt nhất của miền Trung Tây Mỹ năm 2017. ĐH St. Ambrose nằm trong top đầu ĐH vùng (gồm 12 bang) trên cả hai bảng xếp hạng ĐH toàn quốc là U.S. News & World Report và Princeton Review, trong đó đáng kể nhất là bước nhảy vọt ngoạn mục lên 10 bậc trong năm 2013 theo khảo sát của U.S. News & World Report. Trường đào tạo 60 chuyên ngành từ cử nhân đến tiến sĩ thuộc các lĩnh vực: Kinh tế, Khoa học, Sư phạm, Quản trị, Khoa học sức khỏe, Nghệ thuật,... Với sĩ số sinh viên mỗi lớp chỉ dừng lại ở con số trên dưới 20, ĐH St. Ambrose thực sự chú trọng chất lượng đào tạo và đây trở thành thách thức trong việc xây dựng bài giảng cho mỗi giảng viên của Mỹ cũng như của các nước khác có tham gia trao đổi giảng dạy với trường, trong đó ĐH Duy Tân của Việt Nam.

  Đến ĐH St. Ambrose, ThS Hoàng Hà đã đầu tư hệ thống các bài giảng chất lượng và trực tiếp đứng lớp dạy các môn chuyên ngành như: Nguyên lý tài chính và Đầu tư tài chính, đồng thời hướng dẫn sinh viên làm các bài tập thực hành có liên quan. ThS Hoàng Hà chia sẻ: “Ở Mỹ, để giờ học đạt được chất lượng tốt nhất, các giáo sư thường xuyên yêu cầu sinh viên chuẩn bị kỹ lưỡng nội dung bài học trước khi lên lớp. Với triết lý giáo dục ‘Bring out that which is from within’ - khơi gợi kiến thức từ chính sinh viên thay vì ‘nhồi nhét’ kiến thức để sinh viên tiếp thu một cách thụ động, môi trường giáo dục ĐH Mỹ đã tạo ra sự thích thú và say mê trong học tập cho từng sinh viên. Buổi học bởi vậy trở nên rất cởi mở, thân thiện giúp giảng viên và sinh viên thêm gần gũi. Rất dễ nhận thấy ngay trong các lớp học tôi tham gia giảng dạy, không khí học tập rất sôi nổi và hiệu quả vì sinh viên luôn cố gắng đưa ra những ý kiến độc đáo riêng biệt từ góc nhìn cá nhân mình”.


  [​IMG]

  ThS Hoàng Hà (áo đen) chụp lưu niệm cùng các giáo sư, tiến sĩ là giảng viên của ĐH St. Ambrose
  Cũng trong chuyến đi này, ThS Hoàng Hà đã thực hiện thuyết trình trong 45 phút về chủ đề “Kinh tế chia sẻ và các tác động lên tài chính” tại hội thảo dành cho các giảng viên của Trường ĐH St. Ambrose. ThS Hoàng Hà khẳng định về sự trỗi dậy của “kinh tế chia sẻ” đang mang đến các khoản lợi nhuận khổng lồ cho những nhà cung ứng dịch vụ và sử dụng tài nguyên, khiến cho mô hình kinh doanh này ngày càng lan rộng trên toàn thế giới.

  Tại Việt Nam, mô hình “kinh tế chia sẻ” đã bắt đầu manh nha và không ít các hãng vận tải hành khách đã nắm bắt tốt xu hướng này để phát triển lớn mạnh. Tuy nhiên, cùng với những mặt tích cực, “kinh tế chia sẻ” đặt ra những thách thức lớn khi có tác động không nhỏ đến nhiều lĩnh vực, đặc biệt là tài chính. Đồng thời, để vận hành “kinh tế chia sẻ” một cách rộng rãi đòi hỏi phải có một hành lang pháp lý chặt chẽ để kiểm soát các vấn đề về thuế, tránh sự phát triển của những hướng đi sai lệch cũng như đảm bảo sự cân bằng với kinh doanh truyền thống. Từ những nghiên cứu về “kinh tế chia sẻ” đã đặt ra cho công tác đào tạo của các trường ĐH những nhiệm vụ mới. Trong đó, các trường ĐH cần phải chủ động đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao để các em sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp có thể nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi liên tục của các hình thái kinh tế và tự tin khởi nghiệp với nền tảng kiến thức sẵn có.

  Tham luận của ThS Hoàng Hà đã tạo ra một diễn đàn tranh luận sôi nổi giữa các giảng viên của ĐH St. Ambrose, trong đó nhiều câu hỏi đầy thú vị được đưa ra như: “Khác biệt văn hóa tác động đến mô hình ‘kinh tế chia sẻ’ như thế nào?” hay “Các quốc gia nên khuyến khích hay hạn chế mô hình này?”,... Tham luận còn được các thành viên của Hội đồng Khoa học thuộc ĐH St. Ambrose đánh giá cao và cùng thảo luận gợi mở nhiều hướng nghiên cứu mới cũng như xây dựng các kế hoạch hợp tác nghiên cứu về sau.

  Quá trình trao đổi giảng dạy của ĐH Duy Tân với các trường ĐH ở các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới chính là cơ hội tốt để giảng viên nhà trường cập nhật xu hướng giảng dạy mới cũng như chia sẻ ý tưởng giảng dạy hiệu quả với trường bạn. Trong những năm gần đây, hoạt động này được ĐH Duy Tân đặc biệt coi trọng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần đào tạo ra các thế hệ sinh viên giỏi để khẳng định vị thế trong sân chơi toàn cầu.
  http://thanhnien.vn/giao-duc/tu-van...ai-hoc-thong-qua-xet-tuyen-hoc-ba-828678.html
 3. tbao232678

  tbao232678 Active Member

  Tham gia:
  9/6/17
  Bài viết:
  3,883
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $8,544,136,434.72
  chuyển nhà thành hưng Nguyên Bí thư thành uỷ Đinh La Thăng cho biết, thời gian công tác ở TPHCM chỉ được 15 tháng nhưng ông nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ vô cùng quý báu của các cán bộ lão thành, của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thành phố. Ông Thăng coi đây là tài sản vô giá để luôn trân trọng, nâng niu, giữ gìn.

  "Tôi cũng xin được cảm ơn Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thành phố đã dành cho tôi tình cảm quý mến, chân thành, sự ủng hộ, giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ để tôi cùng thường trực, thường vụ Thành uỷ cùng với nhân dân thành phố nỗ lực phấn đấu để xây dựng, phát triển thành phố theo đúng Nghị quyết 12 của Đảng và Nghị quyết Đại hội 10 của Đảng bộ thành phố. Một lần nữa, tôi rất mong được Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thành phố coi tôi như là đứa con của thành phố", ông Thăng nói.

  Tân Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Đinh La Thăng khẳng định, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, ông cũng sẽ nỗ lực cố gắng đóng góp cho sự phát triển của thành phố, cho hạnh phúc của nhân dân thành phố. chuyển nhà thành hưng taxi tải thành hưng
 4. atuan489

  atuan489 New Member

  Tham gia:
  1/6/17
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $179,661,117.18
  Công Ty Cổ Phần Thép Á Đông!

  – phân phối Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!

  * CƠ SỞ VẬT CHẤT: Công nghệ đầy đủ nên hàng hóa của chúng tôi luôn có chất lượng và giá thành cạnh tranh rất cao.

  -Là một doanh nghiệp uy tín & có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ, thiết kế, thi công thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy Bar cho nhiều nhà hàng, trường học, bếp ăn công nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm – dịch vụ:

  – Tủ cơm công nghiệp – Tủ hấp cơm công nghiệp gas – Tủ nấu cơm công nghiệp điện – Tủ nấu cơm công nghiệp hơi

  – Nhập khẩu & cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp, lò nướng, thiết bị sơ chế thực phẩm, thiết bị bar cafe

  – Thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, hệ thống gas công nghiệp, quầy bar

  – Thi công hệ thống gas trung tâm – công nghiệp, hệ thống hút khói, hệ thống thoát nước, dầu mỡ cho khu bếp

  – Thi công kho lạnh công nghiệp, kho thực phẩm cho nhà hàng.

  - bán lẻ các mặt hàng bếp công nghiệp, bếp khách sạn.

  Bàn chậu rửa inox công nghiệp giá rẻ :  Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác mời bạn ghé thăm website: tucomgiare.com – inoxadong.com

  Công ty C phn Thép Á Đông
  Đa ch: 796 Phúc Din, Nam T Liêm, Hà Ni
  ĐT: 0904.686.504
  Tel: (04) 8585 9299
  MST: 0107105735
  STK:21610000322575
  Email: adongkinhdoanh1@gmail.com
  Website:
  inoxadong.com tucomgiare.com
 5. odvwnrfled

  odvwnrfled Member

  Tham gia:
  21/6/17
  Bài viết:
  619
  Đã được thích:
  1
  Credit:
  $564,747,106.24
 6. odvwnrfled

  odvwnrfled Member

  Tham gia:
  21/6/17
  Bài viết:
  619
  Đã được thích:
  1
  Credit:
  $564,747,106.24
  nghe được đấy cái này có giao hàng tận nơi không nhỉ để em làm một cái
  ______________________
  Các loại máy đếm tiền chính hãng

  https://t.co/zjScV5OI2o
 7. Thai09915

  Thai09915 Member

  Tham gia:
  1/10/17
  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,192,611.38
  Dịch vụ đăng tin chuyên nghiệp Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang là phương pháp tiếp thị sản phẩm ngày một phổ biến và hiệu quả. Doanh Nghiệp bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang thương mại điện tử. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh số . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được thông tin một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt chuyên nghiệp của chúng tôi, dịch vụ đăng tin lên mạng của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn mau chóng lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

Chia sẻ trang này