Phân biệt sàn gỗ tự nhiên Solid - FJL và Verneer

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi giahoang, 5/2/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0905445505
 5. Địa chỉ:

  500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình HCMC (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  5/2/18, 1 Trả lời, 52 Đọc
 1. giahoang

  giahoang New Member

  Tham gia:
  24/1/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $21,340.65
  Phân biệt sàn gỗ tự nhiên Solid - FJL và Verneer

  Sàn gỗ tự nhiên sản phẩm được tạo ra từ thiên nhiên được khai thác nguyên sinh hoặc nhân tạo và gia công thành phẩm tạo ra sàn gỗ với quy cách mong muốn.Trên thị trường có 3 dòng sàn gỗ tự nhiên phổ thông : Sàn gỗ tự nhiên Solid - Sàn gỗ tự nhiên FJL - Sàn gỗ tự nhiên Verneer và sau đây là đặc điểm và cách phân biệt ba dòng sàn gỗ tự nhiên trên.
  Sàn gỗ tự nhiên sản phẩm được tạo ra từ thiên nhiên được khai thác nguyên sinh hoặc nhân tạo và gia công thành phẩm tạo ra sàn gỗ với quy cách mong muốn.Trên thị trường có 3 dòng sàn gỗ tự nhiên phổ thông :
  Sàn gỗ tự nhiên Solid - Sàn gỗ tự nhiên FJL - Sàn gỗ tự nhiên Verneer và sau đây là đặc điểm và cách phân biệt ba dòng sàn gỗ tự nhiên trên.

  1.Sàn gỗ tự nhiên Solid :

  Sàn gỗ tự nhiên Solid hay với tên gọi thân thuộc sàn gỗ tự nhiên nguyên khối.Đây là thành phẩm cao cấp nhất trong dòng sàn gỗ tự nhiên. Ván sàn được gia công thành phẩm nguyên bản từ nguyên liệu gỗ tự nhiên không qua ghép nối hay pha trộn các dòng gỗ khác chỉ sử dụng hèm khóa để ghép nối các sản phẩm thành sàn gỗ.

  [​IMG]
  Sản gỗ tự nhiên Solid nguyên khối - Gia Hoàng


  Sàn gỗ tự nhiên Solid có độ bền rất cao từ 50-70 năm sử dụng dễ dàng tân trang làm mới như các vật dụng khác làm từ nguyên liệu gỗ.Giá sàn gỗ tự nhiên Solid đang đứng đầu thị trường sàn gỗ cao cấp.


  2.Sàn gỗ tự nhiên FJL

  Để tiết kiệm chi phí cũng như tận dụng các nguyên liệu gỗ có quy cách nhỏ không thể gia công thành 1 sản phẩm ván sàn Solid.Bằng công nghệ FJL các nguyên liệu ván sàn quy cách nhỏ được ghép lại một cách chắc chắn.Sản phẩm từ công nghệ FJL tạo ra được gọi là sàn gỗ tự nhiên ghép FJL.

  [​IMG]
  Sàn gỗ tự nhiên FJL cao cấp


  Bề mặt sàn tự nhiên FJL hay góc nhìn cạnh đều có thể cảm nhận được các thành phần ván nhỏ ghép cấu tạo thành sản phẩm ván sàn FJL bằng mắt thường tuy nhiên công nghệ ghép cao nếu cảm nhận bằng tay ván FJL gần như cho cảm giác nguyên khối.Về chất lượng FJL có kết cấu tự nhiên hoàn toàn và dùng công nghệ ghép nối nên chất lượng FJL cũng tương đương như sàn gỗ tự nhiên Solid nhưng giá thành tiết kiệm hơn 25 % giá thành so với sàn Solid.

  3. Sàn gỗ tự nhiên Verneer :

  Sàn gỗ tự nhiên Verneer có cấu tạo nhiều lớp trong đó lớp bề mặt là gỗ tự nhiên Solid ( nguyên khối ) dày từ 1-2mm với nhiều lớp tạo đế gỗ được cấu tạo từ gỗ MDF gỗ dăm hay gỗ công nghiệp khác.

  [​IMG]
  Cấu tạo sàn gỗ Verneer tự nhiên


  Thẩm mỹ tuyệt đối như gỗ Solid nhưng ván sàn Verneer không có tuổi thọ độ bền và ổn định bằng sàn Solid hay FJL.Verneer có tuổi thọ trung bình khoàng 15-20 năm và giá sàn gỗ ưu đãi chỉ ngang với các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

  [​IMG]
  Các dòng sàn gỗ tự nhiên hiện nay

  Tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng có thể dựa vào các đặc điểm hay yếu tố của dòng sàn gỗ tự nhiên phù hợp.Đẳng cấp thẩm mỹ nội thất từ sàn gỗ tự nhiên cùng lợi ích về sức khỏe mà vật liệu này mang lại đảm bảo được sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

  Gia Hoàng
 2. hungthaixa

  hungthaixa 01202666937

  Tham gia:
  1/2/18
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $34,796.19
  loại sàn gỗ này đẹp, tốt, giá thành phải chăng ghê

Chia sẻ trang này