Lý giải về độ “hot” của vay tín chấp

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi lepvanthanh33, 11/7/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01639754256
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/7/18, 0 Trả lời, 19 Đọc
 1. lepvanthanh33

  lepvanthanh33 Member

  Tham gia:
  4/5/18
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $7,484.37
  Vay tín chấp có gì hot? tại sao nhiều người chọn phương thức này.
  Chi tiết tại :

  fe credit


  VAY TÍN CHẤP VÀ GIẢI MÃ ĐỘ “HOT”
  [​IMG]
  Trong thời gian gần đây, nhu cầu vay vốn để tiêu dùng từ các cá nhân và nhu cầu bổ sung vốn cần thiết cho công tác kinh doanh của các doanh nghiệp đang ngày một nở rộ. Đây cũng là một môi trường thuận lợi để các ngân hàng có thể phát triển thị trường hoạt động của mình, tiến hành cho vay tín chấp, giúp đỡ người dân có khả năng phát triển đời sống của bản thân, giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể có đủ nguồn vốn để tiếp tục kinh doanh hoạt động.

  Vay tín chấp - lựa chọn thích hợp cho khách hàng cần vốn

  Trong thời gian qua có lẽ chúng ta ai cũng đã đều thấy được các tờ rơi giới thiệu về các dịch vụ cho vay tín chấp được dán khắp nơi trên đường, trên các trụ điện, trên tường nhà,… Điều này cho thấy thị trường cho vay đang ngày càng trở nên sôi động, nhất là dịch vụ cho vay tín chấp. Vậy tại sao vay tín chấp ngày nay lại phát triển mạnh mẽ đến như vậy? Nguyên do là bởi vì đây là một hình thức cho vay với các thủ tục hết sức đơn giản, có thể nhận được tiền nhanh mà số tiền có thể vay lại lớn. Dù cho lãi suất có vay khá cao, cao hơn các hình thức vay thông thường thế nhưng vay tín chấp vẫn được người dân ưu tiên chọn lựa và sử dụng.

  Lý giải về độ “hot” của vay tín chấp

  Do đâu mà hình thức vay tín chấp lại được mọi người tin dùng và hài lòng đến như vậy? Chúng ta sẽ cùng nhau lý giải về điều này ngay bây giờ.

  • Đầu tiên đó là thủ tục nhanh, gọn. Đối với một số người, thủ tục khi đi vay là một sự vướn mắc khi họ không thể hiểu rõ được các bước chi tiết trong quá trình vay tiền. Chính vì vậy nên thủ tục đơn giản và nhanh gọn của vay tín chấp đã mang lại sự hài lòng cho rất nhiều các tầng lớp khách hàng.
  • Thứ hai đó là dù nói là mức lãi suất của vay tín chấp khá cao tuy nhiên thật ra là tùy vào đối tượng, tùy vào năng lực tài chính của người đi vay mà các ngân hàng sẽ đưa ra các loại lãi suất khác nhau. Vì vậy người đi vay không cần phải quá lo lắng về việc lãi suất quá cao có thể gây ảnh hưởng đến việc trả nợ sau này.
  • Thứ ba và cũng là điều đã thu hút được khách hàng đi vay nhiều nhất đó chính là việc vay tín chấp không cần phải có tài sản thế chấp như các loại vay tiền thông thường. Trước đây việc đi vay tiền khiến cho rất nhiều người phải e dè là bởi vì khi đi vay họ cần phải có các tài sản để thế chấp như giấy tờ nhà đất, cà vẹt xe, giấy phép kinh doanh,… Điều này khiến cho họ không còn có ý định muốn đi vay tiền nữa vì họ sợ rủi ro bị mất đi các tài sản mà họ đã cầm cố. Tuy nhiên với hình thức vay tín chấp thì những điều này đều được giải quyết một các ổn thỏa.

Chia sẻ trang này