Khác Kế hoạch định cư Châu âu của bạn là gi?

Thảo luận trong 'Visa, hộ chiếu' bắt đầu bởi linhmai0510, 20/12/17.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    100,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0914 137 699
  5. Địa chỉ:

    161 Ký Con, Q.1 (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    20/12/17, 0 Trả lời, 51 Đọc
  1. linhmai0510

    linhmai0510 Member

    Tham gia:
    9/8/17
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $16,212,275.20
    Cánh cửa định cư Malta mở, đồng nghĩa với đó là cánh cửa định cư Châu Âu của bạn cũng sẽ rộng mở. Cơ hội đó như thế nào, định cư Malta cũng là giải pháp. Nếu bạn đang có ý định di trú đến Châu Âu thì chắc chắn Malta sẽ là một bàn đạp đủ tốt để chắp cánh ước mơ đó cho bạn. Cùng tìm hiểu thêm bề chương trình định cư Malta nhé.

    [​IMG]

    Điều kiện của chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch Malta
    + Ứng viên phải từ 18 tuổi trở lên, không là công dân của EEA và Thụy Sỹ.

    + Có sức khỏe tốt, lý lịch tư pháp tốt.

    + Trải qua cuộc điều tra “Thích hợp và Phù hợp”. Malta sẽ kiểm tra lí lịch của ứng viên với Tòa Hình sự quốc tế, Interpol và các nguồn khác, đảm bảo ứng viên có lý lịch trong sạch.

    + Đóng góp cho Chính phủ:

    – Đương đơn chính : tối thiểu 650,000EUR;

    – Vợ/chồng các con dưới 18 tuổi: 25.000 EUR/người;

    – Các con độc thân, phụ thuộc từ 18 đến 26 tuổi: 50.000EUR/người;

    – Cha mẹ phụ thuộc: 50.000 EUR/người

    + Thực hiện một khoản đầu tư mua tài sản ít nhất 350.000 EUR. Hoặc thuê tài sản tối thiểu 16.000 EUR/năm trong khoảng thời gian tối thiểu là 5 năm.

    + Đầu tư ít nhất 150.000 EUR trái phiếu hoặc cổ phiếu được chấp thuận trong thời gian tối thiểu là 5 năm.

    + Ứng viên chính phải cư trú ở Malta ít nhất 12 tháng trước ngày cấp quốc tịch.

    [​IMG]

    Yêu cầu cư trú khi tham gia định cư Malta

    Sau khi mua bất động sản hoặc ký hợp đồng thuê bất động sản ở Malta, nhà đầu tư sẽ được cấp giấy tờ tùy thân của Malta được gọi là thẻ eResidence. Điều này thể hiện việc bắt đầu cư trú của bạn ở Malta và cũng chứng minh mối liên hệ chính thức của nhà đầu tư với đất nước. 12 tháng sau khi đương đơn đã có nơi cư trú ở Malta, các ứng viên duy trì nơi cư trú ở trong nước sẽ được cấp quốc tịch.

    Nhà đầu tư không cần phải chi tiêu trong cả 365 ngày ở Malta trước khi được cấp quốc tích, pháp luật Malta xác định nơi cư trú là “một ý định định cư Malta cho bất kỳ một năm tài chính nào, thường được chứng minh bằng thời hạn cư trú tối thiểu là 183 ngày hoặc bằng việc mua/thuê bất động sản cùng với một chuyến đi tới Malta.”

    Điều này có nghĩa là sau khi mua hoặc thuê một căn hộ hoặc biệt thự tại quốc đảo và mua thẻ cư trú ở Malta, các ứng viên không cần phải dành thêm thời gian ở Châu Âu nếu không muốn.

    Vẫn còn những thông tin rất chi tiết về định cư Malta ở đây. Xem thêm ở website của mình nhé.

Chia sẻ trang này