Khác Điều kiện , thủ tục vay tiêu dùng cá nhân

Thảo luận trong 'Trả góp, hỗ trợ vốn' bắt đầu bởi Vinavay, 15/12/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0966823891
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  15/12/17, 0 Trả lời, 67 Đọc
 1. Vinavay

  Vinavay New Member

  Tham gia:
  11/12/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $67,420.67
  • Vay tiêu dùng cá nhân với những thủ tục đơn giản, nhanh chóng, gọn nhẹ nên được nhiều người có nhu cầu vay tiền lựa chọn.
  - Để được ngân hàng giải quyết khoản vay nhanh chóng và đảm bảo được quyền lợi của mình thì khi đi vay tiêu dùng cá nhân bạn nên chú ý những điều gì? Đó chính là điều kiện, thủ tục vay tiêu dùng cá nhân. Bạn hãy cùng VinaVay tìm hiểu nhé!

  - Điều kiện vay hiện nay ngày càng dễ dàng, thông thoáng hơn, nhiều các chương trình ưu đãi hơn để kích cầu người vay tuy nhiên vẫn có những ràng buộc nhất định. Khi đi vay, bạn cần đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết, đặc biệt chú ý đến những điều khoản về lãi suất, thay đổi lãi suất.

  - Bạn cũng cần yêu cầu nhân viên ngân hàng tư vấn, giải thích thật kỹ càng về cách tính lãi suất và thay đổi lãi suất để không bị nhầm lẫn, tránh mâu thuẫn, rủi ro cho cả hai bên trong quá trình vay vốn.

  - Khi đi vay, ai cũng mong muốn được hưởng mức lãi suất thấp nhất, ưu đãi nhất. Để kích cầu vay tiêu dùng của khách hàng, các ngân hàng tung ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi lãi suất và bạn nên tận dụng các chương trình đó. Khi vay trong các chương trình khuyến mãi, bạn sẽ giảm được một phần gánh nặng về lãi suất, tiết kiệm được chi phí cho khoản vay.

  **Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, có những thắc mắc về thủ tục và điều kiện vay vốn hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về tài chính, hãy liên hệ ngay với VinaVay để chúng tôi hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng nhất!

Chia sẻ trang này