Để xin visa du lịch Hàn Quốc nhanh nhất cần làm gì?

Thảo luận trong 'Tour nước ngoài' bắt đầu bởi anhduongtour, 19/12/17.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    1,110 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0967611689
  5. Địa chỉ:

    Hà Nội (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    19/12/17, 0 Trả lời, 22 Đọc
  1. anhduongtour

    anhduongtour New Member

    Tham gia:
    6/10/17
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $1,764.72
    Làm visa du lịch Hàn Quốc như thế nào, có khó không có lẽ là câu hỏi chung của nhiều bạn khi chưa từng có kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc. Hiểu được điều đó, với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách làm xin visa du lịch Hàn Quốc dễ dàng và thuận tiện nhất.

    I. Những điều cần biết trước khi xin visa Hàn Quốc

    Địa chỉ nộp hồ sơ làm visa du lịch Hàn Quốc:

    • Đối với các bạn ở thủ đô Hà Nội: Đại sứ quán Hàn Quốc, tầng 7, Toà nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Giờ làm việc buổi sáng từ 9h tới 12h, chiều từ 15h tới 17h.
    • Đối với các bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh: Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại TPHCM, địa chỉ 107 Nguyễn du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Giờ làm việc buổi sáng từ 9h tới 11h30, buổi chiều từ 13h30 tới 16h30.
    Trước khi tới địa chỉ làm thủ tục và tiến hành nộp hồ sơ làm visa du lịch Hàn Quốc, các bạn cần chuẩn bị trước ở nhà 20 USD là lệ phí xin visa. Các bạn lưu ý là Đại Sứ Quán có nhận VNĐ và USD, tuy nhiên ở Lãnh Sự Quán chỉ nhận USD mà thôi. Thời gian in và xét duyệt hồ sơ là 8 ngày làm việc. Thời gian nhập cảnh là 40 ngày, nhập cảnh chỉ được duy nhất 1 lần.

    II. Thủ tục và cách xin giấy tờ làm visa du lịch Hàn Quốc

    Hồ sơ làm visa du lịch Hàn Quốc bao gồm những giấy tờ và theo kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc thì xin các giấy tờ đó như sau:

    1. Hộ chiếu: Hộ chiếu của bạn yêu cầu phải còn hiệu lực trên 6 tháng, nộp bao gồm bản gốc và một bản photo.

    2. 01 bản mẫu đơn visa: đơn xin visa này bạn có thể xin tại Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán. Do mình ở Hà Nội nên mình đi xin ở Đại Sứ Quán, kinh nghiệm là khi đến đó bạn hỏi anh bảo vệ, anh ấy sẽ đưa mẫu đơn này cho bạn, tuy nhiên bạn nên chú ý kiểm tra xem đơn của bạn có bị in nhoè hay không, nếu có hãy yêu cầu đổi lại ngay.
    [​IMG]

    3. 01 ảnh thẻ có kích thước 3,5 x 4,5 cm: ảnh thẻ yêu cầu nền trắng, tóc tai gọn gàng, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây. Ảnh thẻ được dán vào khung bên trái của đơn xin visa.

    4. Chứng minh tài chính: Chứng minh tài chính là việc bạn chứng tỏ bạn có giá trị tài sản trên 100 triệu VND hoặc 5000USD/người. Nếu bạn còn là học sinh, sinh viên thì có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân, người giám hộ. Theo kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc của chúng tôi, các bạn cần lưu ý rằng số dư số tiết kiệm phải có dấu đỏ của ngân hàng, viết song ngữ.

    5. Giấy chứng nhận đang đi làm: Những giấy tờ cần có trong mục này là:

    • Hợp đồng lao động.
    • Giấy xác nhận công việc.
    • Giấy xin nghỉ phép đi du lịch và xác nhận của công ty.
    6. Lịch trình chi tiết chuyến đi Hàn Quốc sắp tới của bạn:

    • Xác nhận về vé máy bay và booking phòng khách sạn.
    • Lịch trình chuyến đi chi tiết, liệt kê rõ ràng các điểm đi chính theo từng ngày. Trong trường hợp chưa có lịch trình cụ thể, bạn có thể tham khảo lịch trình của một tour du lịch bất kỳ, ví dụ như tour du lịch Hàn Quốc của công ty Ảnh Dương.
    Một vài lưu ý khác:


    • Nếu bạn từng có visa của các nước Châu Âu, Úc, Mỹ là một điểm lợi thế, vì vậy nếu có bạn đừng ngại ngần nộp kèm hồ sơ.
    • Mọi giấy tờ đều được viết bằng tiếng anh.
    • Thời gian vàng cho các bạn đến nộp hồ sơ là 8h30 tới 10h.
    III. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí xin visa du lịch Hàn quốc?

    Xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc không quá khó tuy nhiên khá phiền phức đối với bạn nào bận rộn, xa cách về mặt địa lý, lúc này thì sử dụng dịch vụ, sự giúp đỡ của các nhà lữ hành là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

    Thường thì nhiều người khi nhắc đến các bên trung gian, bên làm dịch vụ thì thường khá là e dè, tuy nhiên thực chất đó là những người bạn nên tích cực sử dụng và khai thác. Du lịch Hàn Quốc không khó, tuy nhiên dùng tour vẫn an toàn hơn!


    Các nhà lữ hành, như công ty Ánh Dương, đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin visa du lịch nước ngoài, họ biết cách chuẩn bị hồ sơ xin visa sao cho tỉ lệ xin thành công là cao nhất, nhanh chóng nhất và visa hàn quốc giá rẻ nhất.

    Nếu bạn là một người bận rộn, những nhà lữ hành Ánh Dương sẽ giúp nạn tiết kiệm được thời gian vàng bạc của bạn. Nếu bạn ở quá xa, việc uỷ quyền cho một bên thứ ba càng có lợi, bạn giảm thiểu được thời gian, công sức và tiền bạc đi đi lại lại cho việc làm visa của mình.

    Như vậy, các nhà lữ hành, công ty tour như Ánh Dương sẽ giúp bạn làm một chiếc visa hàn quốc giá rẻ, nhanh chóng, tiện lợi. Do đó, nếu bạn có sức khoẻ, và thuận tiện bạn có thể đi làm visa du lịch Hàn Quốc tự túc, còn nếu không đừng ngại ngần sử dụng dịch vụ của bên thứ 3. Tuy nhiên, hãy là khách hàng sáng suôt lựa chọn các đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ các bạn nhé!

Chia sẻ trang này