Sửa chữa, cài đặt Dấu hiệu cho biết điện thoại IPhone 4S/ 5S cần được thay mặt kính, màn hình mới

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện' bắt đầu bởi minhhienbtv, 21/8/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0888888086
 5. Địa chỉ:

  Đà Nẵng (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  21/8/17, 2 Trả lời, 1,029 Đọc
 1. minhhienbtv

  minhhienbtv New Member

  Tham gia:
  20/4/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $65,392,634.98
  Mặt kính là một trong rất nhiều linh kiện quan trọng trên chiếc smartphone, thế nhưng cũng là thành phần dễ dàng bị vỡ, nứt nhất. Nếu sơ ý để máy bị rơi vỡ, mặt kính sẽ hay là linh kiện hỏng thứ nhất. Hay nếu sử dụng quá lâu, mặt kính của máy cũng có thể bị ngả màu và ko còn đẹp như ban đầu. Tới lúc này mọi người hãy thay mặt kính mới cho máy.
  Coi ngay dịch vụ:thay mặt kính iphone 4s đà nẵng
  Một vài lý do khiến bạn buộc cần thay mới màn hình iPhone:
  có nhiều lý do buộc người sử dụng iPhone cần thay lớp kính, có khả năng do iPhone của bạn rơi làm cho mặt kính vỡ hay bởi ảnh hưởng của ngoại lực đè đi lớp kính thực hiện mặt kiếng iPhone bị nứt. Có xác xuất nói dù là bất cứ lý do nào lên chăng nữa thì chắc chắn mọi người buộc phải thay mặt kính mới để có thể được sử dụng chiếc máy.
  Ví như là lớp kính iPhone của bạn bị vỡ, rạn nứt kính bên ngoài Thế nhưng màn hình vẫn còn hiển thị, có thể tương tác cảm ứng được, cho thấy rằng màn hình vẫn không sao. Mọi người hãy thay mặt kính đế tránh kính vỡ lẽ đâm vào màn hình hiển thị gây hư không lợi đến màn hình hiển thị.
  Kính iPhone của mọi người sau khi được thay Nhưng vẫn có dấu hiệu hỏng hóc khác thì iPhone của mọi người có khả năng đã bị vỡ cả màn hình hiển thị chứ không chỉ riêng lớp kính hay khi hôm nay bạn cũng hãy thay cả màn hình hiển thị của máy.
  [​IMG]
  Mời bạn xem thêm:thay mặt kính iphone 5s
  Có phải ép kính lúc màn hình iPhone bị vỡ và không?
  Ép kinh là một Cách khắc phục lúc màn hình điện thoại bị vỡ. Việc ép kính lúc màn hình điện thoại vỡ thường tiết kiệm đi tới 90% phí cho người sử dụng, Tuy nhiên đây vẫn là biện pháp tạm bợ Đối với chất lượng ko lâu dài.
  người dùng có xác xuất thay mặt kính iPhone là lúc mặt kính màn hình smartphone bị vỡ, nứt Thế nhưng không làm ảnh hưởng đến cảm ứng, cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Lúc này thay vì cần thay toàn bộ màn hình Với tổn phí khá tốn kém mọi người chỉ cần tháo gỡ lớp kính bị vỡ và ép lớp kính mới thay thế Đối với chi phí thấp hơn rất nhiều.
  Nhưng, về lý thuyết việc thay lớp kính bên ngoài bị vỡ sẽ không ảnh hưởng tới chất lượng màn hình cảm ứng. Bên cạnh đó đó, thực tiễn thì chất lượng của dịch vụ phụ thuộc rất nhiều vào mức độ hư hại của màn hình, tay nghề kỹ thuật viên cũng như là sự tương trợ của máy móc. Bởi vậy ép kính mặc dù giúp bạn tiết kiệm một khoản phí đáng kể, Thế nhưng nếu chiếc smartphone của mọi người gặp lỗi trầm trọng Với màn hình thì lời khuyên cho bạn vẫn cần thay màn hình thay bởi ép kính.
  những kiến thức trên bộ nào đã hỗ trợ mọi người phân biệt giữa thay màn hình và ép kính khi điện thoại của mọi người ko may có sự cố màn hình. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là chất lượng của cửa hàng bảo hành, khắc phục như thế nào vì vậy bạn hãy thật suy nghĩ lúc quyết định sửa điện thoại của mình tại một địa điểm nào đó.
  Cửa hàng uy tín chuyên thay mới kính cho iPhone uy tín
  khi iPhone của bạn gặp tình trạng trên bạn phải đến những cửa hàng sửa chữa di động để một số công nghệ viên xem xét máy và xác định có những nơi máy của mọi người chỉ bị vỡ mặt kính hay vỡ cả màn hình hiển thị máy.
  Ví như bị vỡ mặt kính thì những kỹ thuật viên sẽ thay tấm kính mới cho iPhone của bạn, mất tầm khoảng 30 thời gian để tách kính bể hoặc ép lại kính mới cho điện thoại iPhone.
  Còn giả dụ mọi người buộc hãy thay cả màn hình cho iPhone, Mức giá cả sẽ tương đối cao.
  Hiện nay do lượng người sử dụng những sản phẩm của Apple đang càng ngày càng nâng tốt kéo theo rất nhiều cơ sở, cửa hàng phân phối dịch vụ cho thiết bị thông minh này mọc đi theo phép số nhân. Dự phòng chọn ra bừa, nhấn vào đại một cơ sở nào đấy vì tổn phí thấp mà “tiền mất tật mang” bị thay mặt kính nhái, thậm chí còn bị “luộc” những phụ kiện trong máy. Đỉnh nhất bạn nên đến trung tâm thay màn hình điện thoại uy tín TechCare để được tương trợ cao nhất.
 2. odvwnrflxqcs

  odvwnrflxqcs Active Member

  Tham gia:
  21/6/17
  Bài viết:
  2,727
  Đã được thích:
  8
  Credit:
  $1,340,475,358.74
 3. odvwnrflxqcs

  odvwnrflxqcs Active Member

  Tham gia:
  21/6/17
  Bài viết:
  2,727
  Đã được thích:
  8
  Credit:
  $1,340,475,358.74
  hôm trước vừa qua chỗ bác này mua xong dùng mấy tháng rồi vẫn thấy ok
  ______________________
  mua hang amazon

  https://t.co/VrL8VvdJMP

Chia sẻ trang này