Khác Chia sẻ cách mua máy bơm cho giếng khoan chuẩn nhất

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi MNhavu, 12/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hải Phòng Nam Định Thái Bình
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  08 2253 5294
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/10/17, 0 Trả lời, 114 Đọc
 1. MNhavu

  MNhavu Member

  Tham gia:
  11/3/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $9,149,258,705.21
  Máy bơm nước Mastra giếng khoan là item trở thành rất thông dụng trong cuộc sống tiên tiến bây giờ, khi mà đa số mọi gia đình hay người dùng đều tiêu dùng nước sạch được khai thác từ lòng đất thông qua giếng khoan hoặc giếng đào. so với các khu đô thị lớn thì tiêu dùng nước sạch nhưng đây chỉ là số lượng ít còn phần lớn vẫn phải tiêu dùng nước giếng khoan. Và muốn khai thác được nước trong lỗ khoan cần phải tiêu dùng đến các vật phẩm máy bơm ly tâm xí nghiệp hoặc máy bơm chìm giếng khoan. Ở đây tôi có nhắc đến 2 loại máy bơm nước không giống nhau đều có thể sử dụng để bơm nước giếng khoan. Vậy khi nào thì sử dụng loại máy bơm nước nào và lựa chọn bơm cho giếng khoan như thế nào là hợp lý và đạt hiệu quả cao chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây.

  1) Phân biệt máy bơm nước giếng khoan ly tâm trục ngang và máy bơm chìm giếng khoan.

  Trước khi đi vào cách lựa chọn mua bơm nước cho giếng khoan ưa thích chúng ta phải phân biệt 2 loại bơm nước mà nhóm tư vấn kỹ thuật có nhắc đến ở phần bắt đầu là máy bơm ly tâm trục ngang và bơm chìm giếng khoan.

  máy bơm ly tâm trục ngang là dòng bơm nước hành động theo nguyên lý ly tâm và cấu tạo cánh bơm và bơm nước nằm ngang được lắp đặt trên cạn. Dòng máy bơm này thường có tài năng bơm được lượng nước lớn hơn nhưng khả năng hút và đẩy gọi chung là bơm lên cao lực thì kém hơn loại máy bơm chìm, và thường chỉ có 1 tầng cánh.


  bơm chìm bản chất cũng hành động theo nguyên tắc ly tâm nhưng cống phẩm này được mẫu mã đặc biệt để thả chìm xuống giếng khoan do vậy nó có hình dạng trụ tròn và dài, Máy thường có nhiều tầng cánh ( ít nhất là 5 tầng cánh ) được bố trí dọc theo hình dạng của bơm. Các cánh bơm hành động ly tâm để đẩy nước lên cao. Ngược lại với bơm nước ly tâm trục ngang thì dòng máy bơm chìm có đẩy lên cao lực lớn hơn đa số nhưng nước bơm lên lại nhỏ.

  Đường kính thân bơm được cung cấp có kích thước từ 3 - 10inch để phù hợp với các đường kính giếng khoan.

  [​IMG]

  2) Cách chọn mua bơm nước cho giếng khoan yêu thích.
  Vì có 2 loại máy bơm như đã nên trên nên nếu người mua không nắm bắt được mục đích dùng thì có thể sẽ mua nhầm loại máy bơm nước không ưa thích với nhu cầu.
  Để lựa chọn bơm nước giếng khoan yêu thích chúng ta phải phụ thuộc 4 yếu tố chính sau.

  - Loại giếng khoan,

  - Chiều sâu và đường kính giếng khoan,

  - Nhu cầu của đối tượng sử dụng,

  - Chiều cao cần đưa nước lên.

  Chúng tôi sẽ phân tích lần lượt 4 khía cạnh khía cạnh dưới đây
  - Loại giếng khoan : Hiện nay thường có 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường tiêu dùng cho các hộ gia đinh và 1 loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để phục vụ bơm cấp nước công nghiệp.

  Như vậy với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước. Đây chính là các loại bơm dân dụng mà chúng ta thấy các hộ gia đình dùng hàng ngày. nếu này có lẽ quá nhiều và chúng tôi không phân tích kỹ mà tập trung phân tích cho nếu thứ 2.

  Đối với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn ( đường kính lớn hơn 3inch - 80mm và chiều sâu lớn hơn 15met) thì phải dùng tới bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn. Đây là giếng khoan thường tiêu dùng chủ công cho các mục đích bơm cấp nước công nghiệp có quy mô lớn và nhu cầu của đối tượng dùng khá lớn.

  - Chiều sâu và đường kính máy bơm nước panasonic giếng khoan : Như đã nói qua ở phần trên, Đối với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì chọn bơm nước ly tâm trục ngang loại mọi người bởi loại máy bơm này có kỹ năng hút nước tối đa là 15 mét và cột áp tùy thuộc vào công suất và loại máy bơm nước. Còn cùng với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì phải bằng máy bơm thả chìm bởi dòng máy bơm này được ngoại hình đặc trưng để thả chìm ngập trong chiều sâu của mực nước và có lực đẩy ly tâm rất cao , có thể lên đến hàng trăm mét. Thường chỉ có giếng khoan công nghiệp mới cần dùng đến bơm nước chìm như vậy.

  - Nhu cầu của đối tượng tiêu dùng : với nhu cầu của đối tượng dùng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần dùng giếng khoan loại nhỏ và bơm ly tâm loại nhỏ là có thể đáp ứng. Điều này chúng ta có thể thấy hằng ngày trong các hộ gia đình. Tuy nhiên với nhu cầu dùng nước lớn như tại các khu công nghiệp, người tiêu dùng dân dụng, hay khu chung cư mini thì phải sử dụng đến giếng khoan lớn và máy bơm nước HP lớn thì mới phục vụ được nhu cầu. Việc lựa chọn các thông số bơm phụ thuộc vào nhu cầu thực tế. Để được tư vấn tốt hơn người dùng có thể shop với cơ quan chúng tôi theo số Hotline để được cung cấp rẻ.


  - Chiều cao đưa nước lên : Tùy theo khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước với địa điểm đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan ưng ý. Nếu như so với 1 căn nhà 4 - 5 tầng có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang dân dụng nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì vững chắc phải dùng đến máy bơm nước chìm giếng khoan. Bời đặc thù của dòng bơm nước này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa độ đẩy cao lên cao. Còn việc lựa chọn thông số bơm như thế nào phụ thuộc vào tình hình thực tế.

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua Cách chọn mua bơm cho giếng khoancho các mục đích dùng.

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
  Web: Máy bơm nước của mỹ
  Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

Chia sẻ trang này